CHO THUÊ MÁY CHIẾU PHỤC VỤ HỘI NGHỊ, HỘI THẢO, SỰ KIỆN

  07/07/2017

Cho thuê máy chiếu phục vụ hội nghị, hội thảo, sự kiện

Hội nghị, hội thảo, sự kiện là nơi diễn ra các sự kiện, các cuộc trao đổi, các quyết định quan trọng vì vậy việc đầu tư vào trang trí, trang thiết bị phục vụ cho cuộc hội thảo, hội nghị, sự kiện đó là công việc bắt buộc để cuộc hội thảo quan trọng đó diễn ra thành công và để góp phần vào sự thành công đó bạn nên tìm dịch vụ cho thuê máy chiếu phục vụ hội nghị, hội thảo, sự kiện.

Hiện nay, Ba Ngôi Sao cho thuê máy chiếu phục vụ hội nghị, hội thảo, sự kiện… theo nhu cầu của khách hàng.

Tiêu chí mang đến dịch vụ cho thuê máy chiếu

o     Máy chiếu cho thuê là những model mới nhất với chất lượng trình chiếu rõ đẹp sáng rõ và mẫu mã đa dạng của các thương hiệu hàng đầu hiện nay như Panasonic, Epson, Sony, Eiki, Optoma, Viewsonic, BenQ...được tích hợp nhiều tính năng hiện đại (HDMI, USB, Wireless…). Có kèm theo remote điều khiển máy chiếu và bút trình chiếu theo yêu cầu.

o     Màn chiếu cho thuê: Là loại màn chiếu có chân di động, màn chiếu treo tường kéo tay hoặc màn chiếu điện tự động tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Chất lượng màn bằng 90% với loại mới giúp đảm bảo hiệu suất trình chiếu, kích thước đa dạng từ 70 inch tới 200 inch.

o     Giao hàng và lắp đặt tận nơi thông thường chúng tôi giao sớm hơn ít nhất 15 phút trước khi diễn ra sự kiện và có hướng dẫn sử dụng tận tình

o     Giá cả luôn cạnh tranh nhất: Bạn có thể tham khảo bảng giá cho mướn máy chiếu của các đơn vị khác và sẽ biết những gì chúng tôi nói là đúng sự thật, hơn nữa giá thuê cũng khá linh động và ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng thường xuyên của Ba Ngôi Sao

o     Phong cách phục chuyên nghiệp từ nhân viên tư vấn đến nhân viên giao nhận, lắp đặt, thủ tục cho thuê và phương thức thanh toán đơn giải phù hợp cả với khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp.

Cho thuê máy chiếu theo tính năng và mục đích sử dụng:

o     Tính năng: máy chiếu Full HD 3D, máy chiếu siêu gần, máy chiếu tương tác, máy chiếu siêu gần, máy chiếu độ sáng cao

o     Mục đích sử dụng: Khách hàng của Ba Ngôi Sao thường sử dụng máy chiếu để xem phim, xem bóng đá tại gia đình và quán cafe, quán nhậu cũng như nhà hàng; dạy học, thuyết trình hội thảo ở văn phòng và cơ quan công ty, hội trường lớn.

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC BA NGÔI SAO

Địa chỉ: 6/697 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai - VP giao dịch: 1 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (84-24) 62932787 – 0123 666 1212 - Email: bangoisao.co@gmail.com  - Website: www.bangoisao.com.vn

 

 

 

Bình luận