CUNG CẤP MC HOẠT NÁO

  17/07/2017

Cung cấp MC hoạt náo, tour guide

Dịch vụ cung cấp MC, cho thuê MC hoạt náo dẫn chương trình đang được các công ty chú tâm phát triển nhằm mang lại không khí vui nhộn, sôi nổi cho chương trình hay một buổi lễ. MC hoạt náo không cần quá đẹp trai, xinh gái nhưng đòi hỏi phải có khả năng đặc biệt như: vui nhộn, có óc hài hước, biết kể chuyện hài thậm chí là đóng kịch, nhảy nhót. MC hoạt náo là người có trái tim rực lửa và nhiệt huyết, nhanh nhạy và có óc quan sát để ứng xử những tình huống xảy ra trong khi chơi.

Để một chương trình diễn ra suôn sẻ trong không khí vui nhộn thì vai trò của MC hoạt náo là vô cùng quan trọng. Họ phải biết sáng tạo trò chơi mới và đặc biệt là phải có nguồn kiến thức sâu rộng để làm cầu nối dẩn dắt người chơi tham gia chương trình. Đến với dịch vụ cung cấp MC, cho thuê MC hoạt náo tại Sài Gòn Light, bạn sẽ hài lòng với đội ngũ MC dẫn chương trình chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ lưỡng. Mỗi MC hoạt náo mang cho mình một màu sắc riêng, phong cách đa dạng với kinh nghiệm dồi dào trong việc dẫn dắt nhiều chương trình. Quý khách sẽ thực sự tin tưởng và giao phó chương trình của mình cho các MC dẫn chương trình tại dịch vụ cung cấp MC, cho thuê MC hoạt náo khi trực tiếp xem qua profile nhân sự do công ty cung cấp.

Ngoài ra nắm được nhu cầu giải trí của quý khách trong mùa hè nóng bức, chúng tôi cung cấp các hướng dẫn viên chuyên nghiệp (Tour Guide) tại các điểm du lịch trên toàn quốc

Các tour Guide đều có những kiến thức sâu rộng nhất vê xã hội, lịch sự, các điểm du lịch đem đến cho Quý vị sự tin tưởng, hài lòng đúng như tiêu chí của chúng tôi “Bạn chỉ việc đăng ký, còn tất cả hãy để Ba Ngôi Sao lo”

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC BA NGÔI SAO

Địa chỉ: 6/697 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai - VP giao dịch: 1 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (84-24) 62932787 – 093 403 9900 - Email: bangoisao.co@gmail.com  - Website: www.bangoisao.com.vn

Bình luận