Linh vật - BNS

  16/05/2018

HỒ SƠ MÔ TẢ

VỀ TINGTING VÀ MINHMINH TRONG VƯƠNG QUỐC CHƠI 1 BIẾT 2

1-Tên: TingTing, MinhMinh. (Viết liền, viết hoa chữ T và chữ M)

2-Tuổi: TingTing là anh 5 tuổi. MinhMinh là em 4 tuổi.

3-Mô tả đặc điểm, tính cách:

Những cậu bé nghịch ngợm, hiếu động, vui tính, hài hước, nam tính nhưng rất ngoan ngoãn, dễ thương. (https://youtu.be/rKIFQwkyndc)

TingTing: mặt dài, thân hình dong dỏng, có tai to, mũi đỏ, đội mũ ảo thuật, mặc áo đỏ, quần sooc xanh da trời, giầy bông màu vàng/đỏ, tay đeo la bàn, yêu thích phiêu lưu, du lịch, khám phá những vùng đất mới; thích nhảy Hiphop, đá bóng, trượt ván, biểu diễn ảo thuật vào giao lưu với các bạn nhỏ, các nhân vật hoạt hình.

MinhMinh: mặt tròn, bầu bĩnh, thân mình mập mạp, đội mũ vải có gắn logo sao; mặc áo xanh nước biển, quần sooc bò có dây treo gắn túi “biết tuốt” ở phía trước bụng, giầy màu vàng/xanh, tay đeo đồng hồ tương lai; yêu thích khoa học và nghiên cứu, tìm tòi chế tạo những cái mới; thích làm các thí nghiệm khoa học, thích đọc sách, yêu thể thao và giao lưu với các bạn nhỏ.

4-Bài hát/Điệu nhảy:

Nhạc, điệu nhảy và bài hát được sáng tác riêng: “Ồ! Chú bé tinh nghịch” - Nhạc và Lời: Phạm Hồng Thắng - https://youtu.be/-iqetZkLqVM

5-Bạn bè:

-Cách xưng hô là bạn, xưng hô cậu, tớ với TingTing, MinhMinh.

-Mục đích đưa các tên 2 âm tiết, không dấu giống như TingTing MinhMinh để các bạn nhỏ dễ gọi, dễ nhớ và có nét riêng, đặc biệt...

-Cách xưng hô là bạn, xưng hô cậu, tớ với TingTing, MinhMinh.

6-Thông tin nơi sống:

Thế giới của TingTing và MinhMinh là một nơi khác, không giống thế giới thực tại mà bé đang sống, chỉ cùng thời hiện đại nhưng ở đó cho phép một số điều huyền bí, kỳ thú diễn ra, có thể gặp các nhân vật hoạt hình, có thể bay trên chổi, đĩa bay.. được làm điều mình thích, tự do sáng tạo, theo đuổi đam mê.

Sống trong ngôi nhà Chơi 1 biết 2, một không gian vui vẻ, thân thiện, nơi mà mọi người chia sẻ, học hỏi giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Vương quốc Chơi 1 biết 2, nơi mà TingTing và MinhMinh có thể gặp các nhân vật đặc biệt trong thế giới hoạt hình của Việt nam và thế giới. Nơi gặp gỡ, giao lưu với những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, của quá khứ, hiện tại và tương lai.

Là cầu nối truyền tải nhịp thở, xu thế của cuộc sống hiện đại nhằm định hướng tư duy, lối sống tích cực tới trẻ em.

Là nơi khác thế giới của trẻ và trẻ chỉ có thể liên lạc qua điện thoại 083 666 1212

7-Công việc:

Hướng dẫn, rèn luyện kỹ năng giúp trẻ: nhận thức bản thân, tự tin, biết khám khá và quản lý bản thân, trau dồi những kiến thức, kỹ năng xã hội, các quy tắc ứng xử chuẩn mực, biết hướng tới những giá trị sống cơ bản; giao lưu dã ngoại;  tham gia các sự kiện liên quan đến trẻ em; đóng phim truyền tải thông điệp khuyến khích, động viên, truyền động lực những điều tốt đẹp, cảnh báo, nhắc nhở những nguy hiểm cho các bạn nhỏ.

8-Lưu ý:

Khi nói chuyện với trẻ không nói đến các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, pháp luật, sự khác biệt giữa các tôn giáo, dân tộc, các vấn đề bạo lực…

 

Bình luận

Tin tức mới