TIỆC PROM LỄ RA TRƯỜNG CỦA 9E0-9E1 MARIE CURIE

  07/07/2017

Tiệc Prom lễ ra trường của 9E0 – 9E1 Marie Curie

Trường Marie Curie là trường phổ thông liên cấp được coi là “Ngôi trường đẹp như Tây của học sinh Hà Nội” với toàn bộ công trình kiến trúc được thiết kế độc đáo và mỗi một ý tưởng thiết kế đều có một ý nghĩa riêng. Được thành lập năm 1992 đến nay là 25 năm phát triển với mục tiêu chính là toàn bộ học sinh lớp 12 có kiến thức phổ thông vững chắc, toàn diện, sử dụng tiếng Anh thành thạo, vào đại học tiếp tục giỏi để trở thành trí thức có năng lực, phẩm chất tốt và hội nhập Quốc tế.

Ba Ngôi Sao – tự hào khi được đồng hành cùng những cảm xúc tuyệt vời nhất trong buổi Tiệc prom lễ ra trường tràn ngập xúc cảm nghẹn ngào của tập thể lớp 9E0 – 9E1 Marie Curie

Nói về sự ra đời của 9E0 – 9E1 cũng thật là đặc biệt. Đây là đứa con “Song sinh” vô cùng tuyệt vời mà đích thân thầy Hiệu Trưởng Nguyễn Xuân Khang ưu ái đặt tên cho bởi cả 2 lớp đều ngoan ngoãn như nhau, tài năng như nhau, học giỏi như nhau. Trong buổi chia tay, Thầy đã khóc khi nói về 9E0 và 9E1 “Tập thể lớp 25 năm chỉ có 1”

Thầy hiệu trưởng Nguyễn Xuân Khang – cha đẻ của Song Sinh phát biểu trong buổi tiệc chia tay những đứa con của mình.

Buổi tiệc với Drees code Đỏ - Trắng với ý nghĩa sự trong trắng, ngây thơ, giản dị của tuổi học trò nhưng kèm theo đó là sự nhiết huyết, mãnh liệt như những ngọn lửa đang bùng cháy trong mỗi con người được mời đến dự tiệc.

Trang phục thật lộng lẫy đúng với những gì bữa tiệc mong muốn.

Buổi tiệc vô cùng ý nghĩa khi có sự hiện diện rất nhiều Đại Biểu và Khách quý. Các thầy cô trong Ban Giám Hiệu và toàn thể các thầy cô giáo bộ môn đã có mặt đầy đủ. 

Bắt đầu bữa tiệc là những tiết mục Văn nghệ vô cùng ấn tượng, độc đáo đến từ tập thể “Song sinh” thân yêu gửi tặng cho thầy cô và ba mẹ.

Còn điều đặc biệt hơn nữa là một món quà đến từ Hội cha mẹ học sinh – phải nói là có một tình yêu vô cùng lớn lao thì các bố/mẹ mới dành công sức và thời gian để tạo ra một món quà đặc biệt ý nghĩa dành tặng cho các con trong bữa tiệc này.

Màn Flashmob “Bống Bống Bang Bang” đã được chuyển thể lời bài hát thật ý nghĩa, thay cho những lời dặn dò các con trên những bước đường tiếp theo

Cả hội trường như vỡ òa bởi món quà vô cùng ý nghĩa và “Không đụng hàng” này của Hội cha mẹ học sinh

Thầy Hiệu trường Nguyễn Xuân Khang rất bất ngờ về món quà và đã dành lời mời tiết mục này sẽ được Công diễn trong tiệc Prom kỷ niệm 25 năm thành lập trường Marie Curie.

Tiệc buffet đầy ấm cùng tình thân đã được bày biện sẵn sàng. Mọi người quay quần bên nhau, chia sẻ, nói chuyện , ôn lại những kỷ niệm thật đẹp.

Trải qua 4 năm học cùng nhau, với biết bao nhiêu kỷ niệm không thể quên. Giờ phút xúc động nhất cũng đã đến, chúng ta cùng nắm tay để xem Clip 4 năm 1 chặng đường của các bạn. Mỗi một thành viên đều là những tế bào sống quý báu và mỗi bạn đều có một Tên riêng – chỉ có E0 – E1 mới có.

Người mẹ hiền của 9E0  - 9E1 – Cô Hương “Cô rất tự hào về tất cả các con”

Người mẹ thứ 2 của 9E0 – 9E1 – Cô Nhung “Khoảng thời gian sắp tới là một trong những bước ngoặt của cuộc đời học sinh, các con hãy luôn vững bước và thành công nhé.

Rất nhiều những lời chúc khác đến từ các thầy cô giáo bộ môn đã gắn bó trong 4 năm học vừa qua.

Và rồi những giọt nước mắt đã rơi

Cả hội trường như nín lắng trong không gian này, ước mong giây phút này sẽ dừng lại để ta được ở bên nhau nhiều hơn.

Thời gian có thể trôi đi nhưng những kỷ niệm, cảm xúc sẽ ở bên ta mãi mãi. Tuổi đẹp nhất chính là tuổi học trò và các bạn đang được sống trong chính những giây phút tuyệt vời của cuộc đời. Hãy luôn trân trọng những phút giây bên nhau và lưu giữ những ký ức đẹp trong tim của mỗi người.

Ba Ngôi Sao xin được chúc tất cả những thành viên của 9E0 – 9E1- Mari Curie thành công hơn, vươn xa hơn trên con đường phía trước, bởi các bạn đã có một ngôi trường Tuyệt Vời, các thầy cô giáo Tuyệt vời, cha mẹ Tuyệt Vời.

Tags:

Bình luận